สำหรับ การสมัครสมาชิกในแอปที่ซื้อจาก Apple: คุณสามารถกู้คืนการซื้อได้ ไปที่แท็บ Profile > Upgrade > ค้นหาปุ่ม "Restore purchase" แล้วคลิกที่ปุ่มนั้น