ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

ทำไมแผน Premium ของฉันยังแสดงอยู่หลังจากซื้อ Pro แล้ว?

T
เขียนโดย Tuyen Nguyen

ELSA Speak มีแผนการสมัครสมาชิกหลักสองระดับ ได้แก่ ELSA Pro และ ELSA Premium โดย Premium เป็นระดับที่สูงกว่า Pro และมีสิทธิประโยชน์มากกว่า

ลำดับความสำคัญในการแสดงแผนการสมัครสมาชิก

แอปพลิเคชัน ELSA ได้รับการออกแบบให้จัดลำดับความสำคัญและแสดงแผนการสมัครสมาชิก Premium เป็นอันดับแรกสำหรับการซื้อใหม่และการอัปเกรด

การจัดการการสมัครสมาชิกหลายรายการ (Pro & Premium)

หากคุณซื้อแผน Premium ในขณะที่ยังมีแผน Pro ที่ใช้งานอยู่ การสมัครสมาชิกของคุณจะได้รับการจัดการดังนี้:

1. แผน Pro ที่มีอยู่จะถูกหยุดชั่วคราวโดยอัตโนมัติทันทีเมื่อแผน Premium เริ่มใช้งาน

2. แผน Premium จะกลายเป็นแผนที่ใช้งานอยู่และดำเนินต่อไปจนถึงวันหมดอายุ

3. เมื่อแผน Premium หมดอายุ (และไม่ได้ต่ออายุ) แผน Pro ที่ถูกหยุดชั่วคราวไว้ก่อนหน้านี้จะกลายเป็นแผนการสมัครสมาชิกที่ใช้งานอยู่ในโปรไฟล์ของคุณโดยอัตโนมัติ

นี่ไม่ใช่คำตอบที่ต้องการใช่ไหม