Khi đăng nhập lần thứ hai, một cửa sổ bật lên sẽ nhắc bạn chọn bản ghi âm tốt nhất (hoặc đầu tiên) để đăng ký giọng nói của bạn, giúp đánh giá chính xác hơn, đặc biệt trong các cuộc trò chuyện nhóm.
Bạn có thể cập nhật giọng nói đã đăng ký bất kỳ lúc nào trong Cài đặt.
